Đồ đồng truyền thống - Nét đẹp văn hóa Việt
Tìm kiếm phổ biến:

Lọ lộc bình bằng đồng đỏ khảm tam khí đẹp

Lọ lộc bình bằng đồng đỏ khảm tam khí đẹp

SP0435

Lọ lục bình mỹ nghệ cao cấp

Đồ đồng phòng thờ

634

Mời liên hệ

Đặc tính cơ bản


 Phân loại nhóm đồ đồng

 Đồ đồng trong đình chùa
 Đồ thờ cúng gia đình

 Phân loại chất liệu

 Đồ đồng khảm tam khí

Lọ lộc bình bằng đồng đỏ khảm tam khí đẹp được đúc bằng đồng đỏ nguyên khối 100% bề ngoài được khảm tam khí được chế tác thủ công từ Đúc đồng Nam Đại Phong. Dưới đây là những thông tin chi tiết về ý nghĩa đặc biệt và điểm độc đáo của sản phẩm để quý gia chủ tham khảo!


Lọ lộc bình bằng đồng đỏ khảm tam khí đẹp được đúc thủ công bằng đồng đỏ nguyên chất sau đó để nguội rồi được các nghệ nhân mang đi khảm bằng vàng, bạc, đồng xanh, đồng đen trên nền đồng đỏ tạo ra các đường nét hoa văn hoàn mỹ với hai khung tranh long trầu nguyệt, phụng vờn mây hoặc các họa tiết khách

Hướng dẫn sắp xếp lọ lục bình trên bàn thờ đẹp

Lộc bình hay còn gọi là lọ hoa trên bàn thờ gia tiên nó có ý nghĩa phong thủy là lọ tích lộc để mang lại nhiều tài lộc cho con cháu cần phải để đúng với vị trí phong thủy của nó.

Cách đặt lộc bình trên bàn thờ hợp phong thủy

Lộc bình không chỉ là món đồ dùng để trang trí trên bàn thờ gia tiên mà nó còn để thờ cúng bởi vì nó mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Hiện nay lộc bình có rất nhiều loại, kiểu dáng, chất liệu, kích thước khác nhau nên không khó khăn để gia chủ lựa chọn được lộc bình phù hợp, ưng ý.

Ý nghĩa của lộc bình (lọ hoa bằng đồng )

Hiện nay lộc bình được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như gốm, đồng, thuỷ tinh, gỗ, thậm chí là cả bằng vàng...Mỗi chất liệu lại mang một vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau. Trong đó lốc bình bằng đồng được nhiều người lựa chọn bởi sự bền đẹp, chất lượng và mang nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Lộc bình bằng đồng thường được làm từ đồng đỏ hoặc đồng vàng được đúc khuôn, dung luyện, rót đồng rất nhiều công đoạn rồi mới luyện trong lò nung kim loại. Vì thế lộc bình chất liệu bằng đồng hội tụ đầy đủ ngũ hành, tương sinh tương khắc và những tinh hoa của vũ trụ, đất trời. Chính vì vậy mang đến nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

Ngoài ra theo phong thủy lộc bình tượng trưng cho sự mới mẻ, bảo quản tài sản và lưu giữ linh khí của đất trời. Đặc biệt nếu lộc bình được điêu khắc, trạm trồ hoa văn, họa tiết hay hình ảnh tứ linh sẽ tăng thêm năn lượng và sự huyền ảo, phát tài phát lộc cho gia chủ.

Lộc bình chất liệu bằng đồng nên đặt ở góc hướng Đông vì đó là hành Kim. Tuyệt đối không đặt lộc bình trước cửa chính sẽ gây hao tài, tốn của.

Đặt lộc bình trên bàn thờ mang ý nghĩa gì?

Lọ lộc bình có nhiều giá trị phong thủy khác nhau, lộc bình là lọ bình tích lộc mang lại tài lộc cho gia đình, dòng họ. Lộc Bình nếu cắm cành trúc thì có ý nghĩa mang lại may mắn về tiền tài sự nghiệp; Lộc Bình cắm cành đào thì có ý nghĩa mang may mắn về tình duyên. Lộc Bình cắm đao kiếm mang may mắn thăng quan, tiến chức. Lộc bình để trống thì có ý nghĩa mang tích lộc và tán lộc ra cho gia đình, dòng họ.

Một bàn thờ đầy đủ thường không thể thiếu lọ lộc bình. Thông thường bàn thờ chỉ đặt 1 lộc bình dùng để cắm hoa vào các ngày lễ, tết, ngày 1 và 15 âm lịch hàng tháng. Vì thế người xưa thường gọi là “Độc bình”. Lộc bình trên ban thờ thường là loại nhỏ chứ không dùng loại to như lộc bình để chơi trong nhà. Và khi đặt trên ban thờ lộc bình đặt bên tay trái, tức hướng đông, hương tây đặt hoa quả. Vì thế theo phong thủy ban thờ là đông bình, tây quả.

Đặt lộc bình bằng đồng trên bàn thờ với những hình ảnh họa tiết, hoa văn hay hình ảnh tứ linh...vừa giúp hội tụ và lưu giữ sinh khí tốt đẹp của đất trời vừa giúp không gian thờ cúng trong sạch, loại bỏ hung tàn, khí dữ. Qua đó mang đến nhiều may mắn, tốt đẹp và thịnh vượng cho gia chủ.

Lộc bình không chỉ là đồ đồng trang trí mà còn mang ý nghĩa tâm linh thiêng liêng khi được đặt trên ban thờ. Vì thế để đảm bảo gia chủ luôn thành công và gặp những điều tốt đẹp nhất thì cần lựa chọn, sắp đặt lộc bình hợp phong thủy.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

  • Với các khách hàng ở Hà Nội chúng tôi hỗ trợ MIỄN PHÍ vận chuyển trong phạm vi nội thành.
  • Với các Khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa, hàng sẽ được đóng cẩn thận đảm bảo.
    Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng.
  • Nếu hàng không đúng theo yêu cầu đặt hàng, chúng tôi đảm bảo khách hàng có quyền trả lại mà không cần phải chịu bất kỳ chi phí nào.

ĐÚC ĐỒNG NAM ĐẠI PHONG

  • Giao Hàng Tận Nơi
  • Bảo Hành Mãi Mãi
  • Tư Vấn Lắp Đặt
  • Phục Vụ 24/24

Mọi thông tin phản hồi thông tin của Quý khách xin vui lòng liên hệ với:

ĐÚC ĐỒNG NAM ĐẠI PHONG

Địa chỉ: Số 1A, đường Nguyễn Cảnh Dị, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội
Hotline: 0865.029.288094.85.355.89​
Email: ducdongnamdaiphong@gmail.com 
Website: ducdongnamdaiphong.com - dodongmynghe.com.vn