Đồ đồng truyền thống - Nét đẹp văn hóa Việt
Tìm kiếm phổ biến:

Mặt trống đồng ăn mòn đẹp đường kính 60cm

Mặt trống đồng ăn mòn đẹp đường kính 60cm

SP0083

Mặt trống đồng

Đồ đồng phòng khách

642

Mời liên hệ

Đặc tính cơ bản


 Phân loại nhóm đồ đồng

 Đồ đồng phong thủy
 Đồ đồng quà tặng
 Đồ đồng phòng khách
 Đồ đồng để bàn làm việc

 Phân loại chất liệu

 Đồng đỏ

Mặt trống đồng ăn mòn ý nghĩa được đúc bằng đồng đỏ nguyên khối 100% bề ngoài thếp bạc được chế tác thủ công từ Đúc đồng Nam Đại Phong. Dưới đây là những thông tin chi tiết về ý nghĩa đặc biệt và điểm độc đáo của sản phẩm để quý gia chủ tham khảo!


Đúc đồng Nam Đại Phong chuyên chế tác các sản phẩm Mặt trống đồng ăn mòn đẹp đường kính 60cm, tranh trống đồng đúc đường kính các loại 7cm, 10cm, 15cm,17 cm, 20cm, 23cm., 50cm, 60cm...  tùy theo kích thước kgachs hàng yêu cầu làm quà tặng mỹ nghệ bằng đồng cao cấp , đĩa lưu niệm bằng đồng, đĩa trống đồng. Tất cả đều được chế tác từ đồng nguyên chất đẹp và sang trọng. Sản phẩm bao gồm chân đế gỗ, đựng trong hộp giấy mầu đỏ sang trọng.

Mặt trống đồng ăn mòn đẹp đường kính 60cm có in hình bản đồ Việt Nam và địa danh của các tỉnh thành trên cả nước cùng các quần đảo của Việt Nam

Tên sản phẩm: Mặt trống đồng ăn mòn đẹp đường kính 60cm

Kích thước: Đường kính bề mặt trống đồng 60cm

Sản xuất: Sản phẩm được làm thủ công tại xưởng đúc đồng của Nam Đại Phong ở Ý Yên, Nam Định

Mặt trống đồng ăn mòn đẹp đường kính 60cm là mẫu mặt trống đồng cỡ nhỏ dùng treo tường trang trí phòng khách hoặc phòng làm việc rất sang trọng và đẹp.

Trên mặt trống bản đồ ăn mòn là các hoa văn tinh xảo của mặt trống đồng đạt độ chuẩn xác cao. Ngoài ra, trên mặt trống đồng còn được in kèm theo hình bản đồ Việt Nam cùng các hòn quần đảo thuộc chủ quyền của Việt Nam, trên đó thể hiện hết tên địa danh các tỉnh thành trong cả nước.

Mặt trống đồng ăn mòn đẹp đường kính 60cm hàng tinh xảo. Ngoài kích cỡ trên ra thì mặt trống ăn mòn hình bản đồ còn có các đầy đủ các đường kinh to nhỏ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đúc Đồng Nam Đại Phong có hệ thống bán hàng trên cả nước, hiện đang bày bán mặt trống đồng tại các cửa hàng. Chúng tôi nhận đặt hàng những sản phẩm đơn lẻ, hoặc những đơn hàng lớn số lượng vài trăm cái trở lên với tiến độ nhanh nhất. Mỗi một biểu tượng mặt trống đồng chúng tôi còn nhận làm khung gỗ để khách hàng có thể treo hoặc đế gỗ để khách hàng có thể để bàn sang trọng lịch sự bên ngoài, thích hợp cho việc làm quà tặng.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

  • Với các khách hàng ở Hà Nội chúng tôi hỗ trợ MIỄN PHÍ vận chuyển trong phạm vi nội thành.
  • Với các Khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa, hàng sẽ được đóng cẩn thận đảm bảo.
    Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng.
  • Nếu hàng không đúng theo yêu cầu đặt hàng, chúng tôi đảm bảo khách hàng có quyền trả lại mà không cần phải chịu bất kỳ chi phí nào.

ĐÚC ĐỒNG NAM ĐẠI PHONG

  • Giao Hàng Tận Nơi
  • Bảo Hành Mãi Mãi
  • Tư Vấn Lắp Đặt
  • Phục Vụ 24/24

Mọi thông tin phản hồi thông tin của Quý khách xin vui lòng liên hệ với:

ĐÚC ĐỒNG NAM ĐẠI PHONG

Địa chỉ: Số 1A, đường Nguyễn Cảnh Dị, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội
Hotline: 0865.029.288094.85.355.89​
Email: ducdongnamdaiphong@gmail.com 
Website: ducdongnamdaiphong.com - dodongmynghe.com.vn